Notice: Undefined variable: is_wp_mobile in /home/thien999/matsangmoingay.vn/wp-includes/vars.php on line 139
Giới thiệu - Vimaxx Light
$nbsp;

X

Giới thiệu

Giới thiệu

Ông cha ta từ ngàn đời nay đã truyền lại cho con cháu “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”. Đối với Người cao tuổi (NCT) đang ở giai đoạn cuối cuộc đời, hai con mắt càng quý giá biết bao nhiêu.

Thật bất hạnh và khổ tâm làm sao khi phải sống trong cảnh mù lòa, tăm tối. Nên ước nguyện cao nhất của NCT là giữ được đôi mắt tinh tường để tiếp tục nhìn thấu cuộc đời còn lại, không phiền muộn con cháu trong đời sống, sinh hoạt.

ts dam huu dac tang qua

Thực tế, nên y học và khoa học công nghệ phát triển như ngày nay cùng với kinh nghiệm truyền thống của cha ông, có thể giúp cho mọi người nói chung, NCT nói riêng không chỉ giảm thiểu mà còn chủ động phòng ngừa các bệnh về mắt, “cải thiện và nâng cao” thậm chí còn “trẻ hóa đôi mắt” làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp, luôn tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

Những kiến thức được cung cấp sẽ giúp mọi người nói chung, đặc biệt NCT hiểu rõ hơn về đôi mắt, các biện pháp chăm sóc mắt, nhất là các bệnh thường gặp ở NCT, phương pháp sử dụng thuốc, chế độ ăn uống phù hợp để bảo vệ, nâng cao sức khỏe đôi mắt của mình.

TS. Đàm Hữu Đắc

Phó chủ tịch thường trực Hội Người cao tuổi Việt Nam

Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội

Đăng ký

banner-regis

Thông tin của bạn
Quý khách vui lòng để lại thông tin. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn trong thời gian sớm nhất!
X