Notice: Undefined variable: is_wp_mobile in /home/thien999/matsangmoingay.vn/wp-includes/vars.php on line 139
Chăm sóc mắt khi còn tinh anh - Vimaxx Light
$nbsp;

X

Chăm sóc mắt khi còn tinh anh

Để hạn chế những bệnh về mắt, giúp cho đôi mắt luôn khỏe mạnh, chúng ta phải thường xuyên chăm sóc và vệ sinh đôi mắt .Dưới đây là những cách chăm sóc cho mắt hiệu quả:

  1. Rửa mặt thường xuyên bằng nước sạch sau đó nhỏ dung dịch vệ sinh mắt hàng ngày.
  2. Bổ sung những thực phẩm giàu vitamin để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mắt.
  3. Uống nhiều nước.
  4. Tạo thói quen tập luyện giúp thư giãn các cơ mắt bằng cách nhắm mắt lại hoặc nhìn ra xa từ 5 đến 10 phút sau mỗi giờ làm việc hay học hành.
  5. Tránh tình trạng để mắt phải điều tiết quá mức trên những người tiếp xúc nhiều với máy tính, tivi hoặc phải làm những công việc phải tập trung cao độ.
  6. Lập kế hoạch làm việc hợp lý trong đó có thời gian cho sự nghỉ ngơi của đôi mắt.
  7. Đi khám ngay khi có những bất thường về mắt.
  8. Dùng thuốc nhỏ mắt có nguồn gốc dược thảo kết hợp với việc dùng viên uống bổ mắt mang lại hiệu quả cao hơn nhiều vì tính an toàn, ít tác dụng phụ và phù hợp với sinh lý cơ thể như thuốc nhỏ mắt dược thảo VIMAXX và viên uống Amevimax

khachhang2

Thuốc nhỏ mắt thảo dược Vimaxx có nguồn gốc thảo dược như: Dikali Glycyrrhizinate được tinh chiết từ cam thảo có tác dụng chống viêm , chống ngứa mắt mạnh. Borneol là một loại tinh dầu có nguồn gốc thảo dược dễ thấm qua niêm mạc mắt và giúp dung nạp tốt hơn những dược chất đi kèm, cho người sử dụng có cảm giác mát dịu, dễ chịu… cả trẻ em và người lớn đều sử dụng được.

Cùng với việc chăm sóc mắt thì bổ sung dưỡng chất cho mắt bằng cách sử dụng viên uống Amevimaxx cũng là cách giúp cho mắt luôn sáng, khỏe mỗi ngày. Amevimax chứa chiết xuất cây bạch quả, Vitamin A, Vitamin E, Lutein, Zeaxanthin, glycinate kẽm có tác dụng bổ sung các chất có ích cho mắt, giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thểbệnh thoái hóa điểm vàng. Sự kết hợp này sẽ giúp cho đôi mắt của chúng ta luôn giữ được sự trong sáng, khỏe mạnh và phòng tránh được những nguy cơ mắc các bệnh về mắt.

Đăng ký

banner-regis

Thông tin của bạn
Quý khách vui lòng để lại thông tin. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn trong thời gian sớm nhất!
X